Important Announcement
PubHTML5 Scheduled Server Maintenance on (GMT) Sunday, June 26th, 2:00 am - 8:00 am.
PubHTML5 site will be inoperative during the times indicated!

Home
About
Total: 0

This bookcase is encrypted.

Enter
Không chỉ chất lượng được đảm bảo mà giá cả nhiều mặt hàng, sản phẩm rất hợp túi tiền của đại đa số người tiêu dùng, bạn hoàn toàn có thể sở hữu những thương hiệu thời trang cao cấp nổi tiếng mà không lo về giá cả quá đắt của chúng. Đánh giá về độ uy tín từ những người mua khác: Ví dụ người bán có chỉ số đánh giá 99.8% và là TOP SELLER (người bán uy tín) thì bạn tuyệt đối có thể tin và mua hàng của người bán này.

Bạn nên lướt qua một số nhận xét về người bán từ những người đã mua hàng trước để xem họ cảm nhận thế nào về người bán hàng trên Ebay này có đủ độ tin cẩn hay không. Tương tự như Amazon thì cũng Ebay là trọng điểm TMĐT tập kết hàng triệu người mua và người bán trên thế giới, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các mặt hàng mới và cũ hoặc những món hàng độc lạ được đấu giá mỗi ngày. Bạn đừng vội mừng sau khi tìm được món hàng bằng lòng mà giá thì lại quá rẻ nhé, đánh giá độ uy tín của người bán hàng trên Ebay là một trong những bước vô cùng quan trọng để không gặp trường hợp dỡ khóc dỡ cười, tiền mất tật mang.

Theo chính sách ship hàng trên Amazon thì Việt Nam không nằm trong danh sách 75 nhà nước được ship các mặt hàng từ Mỹ được bán tại website mà chỉ được ship thẳng về Việt Nam một số sản phẩm. Chúng tôi sẽ giới thiệu Quý khách hàng bảng size giày Quốc tế để quý vị có thể so sánh một cách chính xác size chân của mình với size giày đang chọn trên website Mỹ. Thường khi mua hàng trên ebay hoặc amazon thì Quý khách thường gặp những thông số size như 9 US, 6.5 US, 39 EUR…. Khi đến với dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam , thì việc mua hộ hàng Mỹ của OrderHangUSA, bạn chỉ cần gửi ngay đường link sản phẩm mà chúng ta muốn mua nó, những phần còn lại chúng tôi sẽ giúp bạn từ A-Z: quy trình đặt hàng, đóng gói, ship, thông quan…

Với phương châm hàng đầu: Chất lượng - An toàn - Giá tốt”, OrderHangUSA sẽ mua hộ hàng Mỹ và sử dụng dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam Orderhangusa nhận order hàng Mỹ , mua hàng từ các website của Mỹ về ngay Việt Nam, với tất cả các mặt hàng mỹ phẩm, đồng hồ, quần áo, hàng tiêu dùng, nước hoa, laptop, điện thoại, hàng xách tay, hàng điện tử v.v… Người muốn mua hàng Mỹ chỉ việc tìm kiếm sản phẩm trên các website uy tín ở Mỹ như Ebay, Amazon, HM, Zara… rồi gửi link cho đơn vị có dịch vụ mua hộ hàng Mỹ và chờ sản phẩm về tay.